Tp.HCM °C
Hà Nội °C
Đà Nẵng °C
Nha Trang °C
Hải Phòng °C
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

        Du lịch Biển ĐN

Trao trả tài sản cho du khách đánh rơi

         (cập nhật: 30/07/2014 15:50:50, đã xem: 1315)

Ngày 29/7/2014, chị Đỗ Thị Bích Ngọc – khách du lịch đến từ Hà Nội trong lúc đi dạo và chụp hình trên bãi biển trước công viên Biển Đông đã để quên túi xách (tiền; điện thoại di động và các giấy tờ tùy thân khác, trị giá hơn 12.000.000đ) Cũng vào thời điểm trên, ông Nguyễn Nghĩa đang chụp hình cho khách du lịch thì phát hiện và lượm túi xách giao lại cho chị Thái Thị Huyền – nhân viên đội Quản lý Trật tự du lịch Biển đang trực tại Trạm điều hành thuộc Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng.
            Trong lúc chị Ngọc đang lo lắng, cuống cuồng tìm lại túi xách của mình thì chị Huyền nhanh chóng đến khu vực bãi biển nơi chị Ngọc đánh rơi túi xách để giao lại tài sản cho khách. Chị Ngọc cho biết: “Mình rất cảm kích trước hành động của người thợ chụp ảnh cũng như cách làm việc tận tình, chu đáo của nhân viên Đội quản lý Trật tự du lịch Biển”.
            Từ đầu năm đến nay, nhân viên Đội quản lý Trật tự du lịch Biển, Đội cứu hộ đã liên lạc và trả lại tài sản có giá trị cho hơn 15 trường hợp do khách du lịch đánh rơi như: máy ảnh, Ipad, điện thoại, ví tiền…

Nguồn: Xuân Trần