Tp.HCM °C
Hà Nội °C
Đà Nẵng °C
Nha Trang °C
Hải Phòng °C
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

        Báo đài

Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ “quảng bá, marketing du lịch và phát triển sản phẩm du lịch”

         (cập nhật: 03/10/2014 16:18:26, đã xem: 1253)


Ngày 25 và 26 /9/2014 tại Khách sạn Vinpearl Luxury Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ “quảng bá, marketing du lịch và phát triển sản phẩm du lịch” cho 60 học viên là CBCCVC và người lao động làm công tác du lịch trên địa bàn TP. Lớp học do ông Paul Wilheml Stoll, Tổng Giám đốc Công ty TNHH CHAO GLOBAL giảng dạy. 

Lớp học được tổ chức với mục đích nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch; đồng thời hướng đến các giải pháp phát triển sản phẩm du lịch, phát triển thị trường, xúc tiến quảng bá thương hiệu theo hướng chuyên sâu, chuyên nghiệp hơn, định hướng nghiên cứu, xúc tiến thị trường.

Nội dung chương trình bồi dưỡng bao gồm các chuyên đề: Đánh giá về sản phẩm du lịch Đà Nẵng; Giải pháp quản lý rủi ro, tính thời vụ và các giải pháp ứng phó với biến động của điểm đến. Kinh nghiệm quản lý điểm đến để phát triển du lịch; Đề xuất kế hoạch quảng bá điểm đến Đà Nẵng giai đoạn 2015 – 2020; Giải pháp liên kết giữa chính quyền và doanh nghiệp trong quảng bá và khai thác điểm đến Đà Nẵng.

Với mục tiêu nâng cao nghiệp vụ Quảng bá và phát triển sản phẩm du lịch; lớp học đã diễn ra thành công tốt đẹp và các học viên phần nào đã lĩnh hội được những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho công tác chuyên môn của mình trong thời gian tới; góp phần xây dựng ngành du lịch thành phố Đà Nẵng ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: 
Xuân Trang