Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

  
 Hội thi cứu hộ biển quốc tế Đà Nẵng 2015

Ngày 1/5, 50 cứu hộ viên chuyên nghiệp và không chuyên của Việt Nam và các nước Úc, Philippines, Việt Nam... tranh tài sôi nổi trong cuộc thi cứu hộ biển quốc tế lần thứ 2 được tổ chức tại Đà Nẵng.

... Chi tiết
 Đua xe đạp chinh phục bán đảo Sơn Trà lần II

Nằm trong khuôn khổ chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2015, sáng 30-4, đã diễn ra cuộc đua xe đạp chinh phục bán đảo Sơn Trà lần II do Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức.

... Chi tiết
 Khai trương Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2015

Chiều 26-4, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình khai trương Mùa du lịch biển Đà Nẵng với chủ đề "Biển Đà Nẵng, điểm đến an toàn - văn minh - hấp dẫn".

... Chi tiết
 SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG MỪNG KHAI TRƯƠNG MÙA DU LỊCH BIỂN ĐÀ NẴNG
SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG MỪNG KHAI TRƯƠNG MÙA DU LỊCH BIỂN ĐÀ NẴNG

Được sự cho phép của UBND thành phố Đà Nẵng, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng năm 2015 diễn ra từ ngày 25/4 đến ngày 2/5/2015 với các hoạt động thường xuyên như âm nhạc; gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch, hàng tiêu dùng, vườn giải khát, ẩm thực; trình diễn các môn thể thao biển – đua jestky; Triển lãm ảnh “Đà Nẵng, chặn đường phát triển”. Ngoài ra, các sự kiện hoạt động theo ngày gồm có:

... Chi tiết
 Tổ chức Chương trình khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2015
Tổ chức Chương trình khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2015

Ngày 31/7/2014, UBND Thành phố đã có chủ trương cho phép Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng tổ chức thường niên chương trình Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng. Chương trình sẽ được tổ chức hằng năm vào tháng 4 tại Công viên Biển Đông, bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

... Chi tiết