Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

  
 Sự kiện âm nhạc: Chung kết toàn quốc BeU+ with Honda 2016

BeU+ with Honda là cuộc thi vũ đạo, cuộc thi hát online của công ty Honda Việt Nam dành cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật; dám thể hiện tiếng hát và khả năng nhảy múa của mình.Trong suốt thời gian vừa qua, hành trình tìm kiếm tài năng BeU+ with Honda 2016 đã trải qua 16 vòng sơ tuyển online lẫn offline. Đặt chân đến những vùng đất khác nhau trên khắp mọi miền đất nước với hi vọng không bỏ sót 1 tài năng nào, BeU+ with Honda đã tìm ra được top 9 những gương mặt xuất sắc nhất ở vòng chung kết khu vực.

... Chi tiết
 Chương trình "Sasuke- không giới hạn"
Chương trình

... Chi tiết
 Người cho hàng ngàn chim bồ câu ăn trên công viên Biển Đông
Người cho hàng ngàn chim bồ câu ăn trên công viên Biển Đông

... Chi tiết
 Trải nghiệm cùng du lịch teambuilding
Trải nghiệm cùng du lịch teambuilding

Thời gian gần đây, loại hình du lịch kết hợp giữa tham quan, nghỉ dưỡng với các trò chơi tập thể, huấn luyện kỹ năng đội nhóm được nhiều khách hàng ưa thích. Các doanh nghiệp lữ hành tại Đà Nẵng đã nhanh chóng hình thành các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách, đó là du lịch teambuilding (xây dựng đội ngũ), mở ra một hướng mới đầy sôi động cho thị trường du lịch Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

... Chi tiết
 Công viên biển Đông
Công viên biển Đông

Công viên Biển Đông là một trong chuỗi các công trình công cộng được thành phố đầu tư xây dựng dọc các bãi biển Đà Nẵng. Công viên nằm đầu đường Phạm Văn Đồng nối từ cầu Sông Hàn ra đến bãi biển Mỹ Khê và nằm về phía Đông đường Hoàng Sa (nút cảnh quan đường Hoàng Sa - Phạm Văn Đồng).

... Chi tiết