Tp.HCM °C
Hà Nội °C
Đà Nẵng °C
Nha Trang °C
Hải Phòng °C
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Đức 
minhduckt7

Sơ đồ tuyến điểm tham quan bán đảo Sơn Trà

Lượt truy cập
Bộ đếm

    Tin tức    Ban quản lý

Đại hội Công Đoàn Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

         (cập nhật: 10/08/2017 15:19:01, đã xem: 482)

Sáng ngày 08/8/2017, tại hội trường UBND phường Phước Mỹ, Công đoàn Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có 124 đoàn viên công đoàn trên tổng số 179 đoàn viên thuộc Ban Quản lý. Về dự và chỉ đạo Đại hội có ông Nguyễn Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, ông Lương Xuân Tiền – Phó chủ tịch Công đoàn, Phó chánh Văn phòng Sở Du lịch Đà Nẵng và ông Hồ Minh Phương – Trưởng ban Ban Quản lý.Đại hội có nhiệm vụ tổng kết hoạt động Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2013 – 2017 đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022; bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên. 

Báo cáo đã nêu rõ: mặc dù là đơn vị có số lượng đoàn viên đông 179 người trong đó có 30 người làm việc tại văn phòng, số còn lại làm việc tại Đội quản lý trật tự du lịch biển và Đội cứu nạn, công việc mang tính chất nguy hiểm và phân tán theo địa bàn quản lý tuy nhiên thời gian qua BCH công đoàn Ban Quản lý đã phối hợp chính quyền tạo mọi điều kiện để đoàn viên được tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn đến nay đơn vị có 30 CBVC-NLĐ có trình độ đại học và tương đương, trong đó có 03 thạc sĩ và 47 Đảng viên; thường xuyên làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần của đoàn viên như: thực hiện tốt chế độ nâng lương, nâng ngạch, thai sản, nghỉ hưu; hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà đoàn viên thuộc diện chính sách là thương binh, con liệt sĩ. Đặc biệt BCH Công đoàn phát động đoàn viên tham gia nhặt rác tại bãi biển vì vậy hình ảnh nhân viên cứu hộ tham gia nhặt rác đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người dân và du khách. Trong nhiệm kỳ tới, BCH Công đoàn Ban Quản lý sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được và quyết tâm khắc phục những hạn chế còn tồn tại.
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ông Nguyễn Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn Phó giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Ban Quản lý đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cần khắc phục hạn chế tồn tại trong thời gian tới để công tác công đoàn tại đơn vị ngày một đi lên. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa IV nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 07 đồng chí và bầu 42 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn cấp trên. 

Thanh Thuý

Các tin mới hơn
    KIỂM TRA NGHIỆP VỤ CỨU HỘ
    BAN QUẢN LÝ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019
    Nhân viên Ban Quản lý đi tham quan tại Măng Đen – Kon Tum
    Lịch công tác tuần 2/2019
    Lịch công tác tuần 1
    Lịch công tác tuần 47
    Lịch công tác tuần 45
    Lịch công tác tuần 44
    Lịch công tác tuần 43
    Lịch công tác tuần 42
Các tin cũ hơn
    Nhân viên Ban Quản lý ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các bãi biển du lịch Đà Nẵng
    Tặng giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch cho nhân viên đội Quản lý trật tự du lịch biển - Gương người tốt việc tốt
    Đánh giá công tác cứu hộ tại các bãi biển du lịch Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm 2017
    Tặng giấy khen của Giám đốc Sở Du lịch cho nhân viên đội Quản lý trật tự du lịch biển - Gương người tốt việc tốt
    Các cá nhân tích cực trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường tại bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng
    “Bay lên những giấc mơ” Lễ hội Diều Đà Nẵng 2017
    Hội Thi Cứu Hộ Biển Quốc Tế 2017
    Mùa du lịch biển Đà Nẵng 2017 nói không với túi nilon
    Thông báo: Công trình cải tạo,nâng cấp đường lên các khu du lịch dịch vụ đỉnh Sơn Trà(đoạn từ Nhà Vọng Cảnh đến Bàn Cờ Tiên)
    Chung tay, đồng lòng giúp bà con nông dân Quảng Ngãi tiêu thụ dưa hấu